Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly: Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc

Vòng Tay Đá Mắt Hổ, Vòng Tay Đá Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly, Vòng Tay Đá Mắt Hổ Trạm Rồng 12 Ly, Vòng Tay Đá Mắt Hổ Trạm Rồng 14 ly, Vòng Tay Đá Mắt Hổ Trạm Rồng 16 Ly

Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly

Hình chạm khắc rồng luôn gây được ấn tượng với người nhìn bởi sự uyển chuyển, đẹp đẽ và thiêng liêng. Với vòng tay phong thủy đá mắt hổ chạm rồng là sự kết hợp của đá mắt hổ vàng nâu và hình chạm khắc rồng đúng là sự kết hợp hoàn hảo. 

Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly  được làm nên bởi những viên đá mắt hổ chạm rồng tuyệt đẹp. Bản thân viên đá mắt hổ vàng cao cấp với vẻ trơn bóng, lấp lánh, màu sắc hài hòa, hút mắt đã có sức quyến rũ vô cùng lớn rồi. Mang thêm trên mình những hình chạm khắc rồng tinh xảo, có hồn, đẹp đẽ, chiếc vòng phong thủy đá mắt hổ chạm rộng khiến người nhìn không thể rời mắt. Sản phẩm mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và mang đôi chút quyền lực, thiêng liêng. 

Hợp mệnh : Kim , Thổ. 
Chất liệu : Đá mắt hổ vàng nâu.


Ý nghĩa của Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly

Từ xa xưa, đá mắt hổ đã được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh. Chúng mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công. Khi làm việc gặp vấn đề , khó lòng kiên trì , chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, phối hợp thở sâu, sẽ có được những suy đoán và hành động quả quyết , chính xác. Chúng cũng có tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn , nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương và cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột…Đá phong thủy mắt hổ có ý nghĩa mang lại sự mạnh mẽ và giàu có cho người đeo. Loại đá này cũng có tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn.

Thêm vào đó, hình chạm rồng cũng mang ý nghĩa thiêng liêng. Rồng là một trong tứ linh. Hình chạm rồng mang ý nghĩa của sự oai phong, anh dũng, thiêng liêng và quyền quý. 

Đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đá mắt hổ là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.. Do đó mắt hổ thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.

Đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí… , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đá mắt hổ được đeo trên người để đem lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn người đeo.

Một vài người dùng mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly  là viên đá hộ thân tuyệt vời.

Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly  mang đến cảm xúc vững vàng, ổn định tinh thần, quyết định công việc sáng suốt.

Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài cho người sử dụng.

Sử dụng đá phong thủy thế nào mới đúng cách?

Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác và muốn biết thêm thông tin về Vòng Tay Mắt Hổ Trạm Rồng 10 Ly vui lòng tham khảo trên Website: www.Vatphamphongthuydocla.com

https://www.sendo.vn/shop/da-phong-thuy-doc-la/

https://www.facebook.com/daphongthuydocla/

https://www.facebook.com/thien.phamxuan.52

 Email: [email protected]

 Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Mr Thiện: 090.297.8183, Mr Phúc: 0919.120.029  

 ĐC: 148/ 5A Vườn Lài, P. Tân Thành – Q. Tân Phú.                           

 Hotline: 0913.888.095           Zalo/Viber:  0913.888.095

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này và trân trọng kính chào.

 => Quý khách xem Sản phẩm của Shop:    TẠI ĐÂY

=> Quý khách xem thêm Vật Phẩm Phong Thủy Độc Lạ

 https://www.youtube.com/watch?v=DCWabZFDXFI

https://www.youtube.com/watch?v=NWs7xl_echw